1
Chú ý: từ tháng 10/2019 K+ chính thức tăng phí thuê bao hàng tháng từ 135.000đ/ tháng lên 145.000đ trên tháng cho thuê bao 3 tháng và 6 tháng


 

Căn bệnh đe dọa cô mất khả năng làm mẹ vĩnh viễn nếu không kịp có con trước hai tháng như lời cảnh báo của bác sĩ. Thay vì tuyệt vọng, Linh San quyết cùng nhóm bạn lên kế hoạch “đi tìm tinh trùng” cho số trứng ít ỏi còn sót lại của cô nhằm biến khao khát được làm mẹ thành hiện thực.

 gai-gia-lam-chieu

Nhân vật chính trong Gái già lắm chiêu là Linh San, biên tập viên “quyền lực” của một tạp chí thời trang nổi tiếng. Đã qua tuổi 30, cô chưa muốn lấy chồng mà rất hài lòng với cuộc sống độc thân bận rộn bên hai người bạn vui tính. Đến một ngày, vô tình Linh San phát hiện mình mắc chứng bệnh suy buồng trứng.

gai-gia-lam-chieu

Ngoài thế mạnh về yếu tố hài, Gái già lắm chiêu còn có góc quay đẹp, chỉn chu, bối cảnh lãng mạn. Đây có thể xem là bộ phim về thời trang dành cho các tín đồ hàng hiệu, là dịp để khán giả thưởng thức các mẫu thiết kế sang trọng, trong đó có nhiều thiết kế của Đỗ Mạnh Cường và Lâm Gia Khang. Phần âm nhạc do nhà soạn nhạc Christopher Wong thực hiện góp phần tạo nên cảm xúc cho phim.

Tổng đài lắp đặt K+ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh : 0967183326

Leave a Comment

.