1
Chú ý: từ tháng 10/2019 K+ chính thức tăng phí thuê bao hàng tháng từ 135.000đ/ tháng lên 145.000đ trên tháng cho thuê bao 3 tháng và 6 tháng

The fox’s summer – Giành lại người cũ

Ngày đăng: 17:41, 14.06.2018 | Phim truyền hình

Sau khi ra mắt The fox’s summer (Mùa hè của hồ ly) đã tạo nên một cơn sốt lớn. Bộ phim có dàn diễn viên trẻ trung và đầy triển vọng thủ vai những nhân vật đặc sắc, không theo lối mòn như nhiều bộ phim khác. Trong phim có đan cài nhiều tình huống hài hước, thú vị. Đặc biệt, đằng sau những nụ cười là bài học ý nghĩa, sâu sắc.

The fox’s summer – Giành lại người cũ

Nội dung phim kể về Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thi, là con nuôi của của Cố Thái Thái. Cố Thái Thái mong muốn Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc nhưng Cẩm Quân lại không một chút để ý. Vì thế, Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức. Trong lúc này, Cố Thừa Trạch quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư và cũng biết được cô gái này đã từng cùng Cẩm Quân qua lại, có ảnh hưởng sâu đậm với Cẩm Quân. Cố Thừa Trạch lợi dụng điều này, thông báo tuyển cô vào công ty, hai người trong quá trình làm việc cùng nhau đã nảy sinh tình cảm.

The fox’s summer – Giành lại người cũ

Khi Cố Cẩm Quân gặp lại Lê Yến Thư đã quyết tâm theo đuổi cô lại. Cố Thái Thái khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu tách hai người ra. Tình cảnh này giúp cho Thừa Trạch và Yến Thư đi đến với nhau. Một việc ngoài ý muốn xảy ra, đó là Cố Thừa Trạch xảy ra tai nạn, thân thế của anh được tiết lộ là con trai ruột của Cố tiên sinh. Cố Thừa Trạch không thể chấp nhận, tình thần suy sút. Cuối cùng có Yến Thư làm bạn, đi qua thời gian khó khăn.

The fox’s summer – Giành lại người cũ

Đón xem bộ phim truyền hình The fox’s summer (Mùa hè của hồ ly) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào lúc 20h từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh K+NS và K+NS HD, bắt đầu từ 15/6.

Tổng đài lắp đặt K+ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh : 0967183326

Leave a Comment

.