1
Chú ý: từ tháng 10/2019 K+ chính thức tăng phí thuê bao hàng tháng từ 135.000đ/ tháng lên 145.000đ trên tháng cho thuê bao 3 tháng và 6 tháng

Punch – Thầy trò oan gia

Ngày đăng: 23:43, 31.10.2018 | Phim điện ảnh

Punch (Thầy trò Wan-deuk) là bộ phim của đạo diễn Lee Han thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy Wandeuk của nhà văn Kim Ryeo-ryeong. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa một cậu học sinh trung học nghèo và người thầy là hàng xóm cạnh nhà.

Punch – Thầy trò oan gia

Nhân vật chính trong phim là cậu học sinh nghèo nổi loạn Wan Deuk (Yoo Ah In). Với lối sống bất cần và ngỗ ngược, thích giải quyết mọi chuyện bằng nắm đấm, Wan Deuk được xưng tụng là đại ca dưới mái trường mà cậu đang theo học. Đến một ngày, lớp học của Wan Deuk được Dong Joo (Kim Yoon Suk), một ông thầy thích xen vào chuyện người khác, tiếp quản.Với cá tính nóng nảy, ban đầu Wan Deuk coi thầy Dong Joo như kẻ thù không đội trời chung. Nhưng dần dần, kẻ nổi loạn cũng đành chịu khuất phục trước người giáo viên lập dị.

Punch – Thầy trò oan gia

Nhờ Punch, sự nghiệp trên màn ảnh rộng của Yoo Ah In đã rẽ sang một trang mới. Không chỉ thắng lớn tại các rạp chiếu khi được phát hành chính thức, bộ phim này còn mang về cho chàng diễn viên này vô số lời khen từ các chuyên gia điện ảnh. Cũng trong năm đó, Yoo Ah In lọt vào danh sách Tứ đại thiên vương mới của điện ảnh xứ Hàn do các nhà phê bình chọn lựa.

Punch – Thầy trò oan gia

Đón xem bộ phim Punch (Thầy trò Wan-deuk) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (7/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Tổng đài lắp đặt K+ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh : 0967183326

Leave a Comment

.