1
Chú ý: từ tháng 10/2019 K+ chính thức tăng phí thuê bao hàng tháng từ 135.000đ/ tháng lên 145.000đ trên tháng cho thuê bao 3 tháng và 6 tháng

Patriots day – Theo dấu kẻ khủng bố

Ngày đăng: 23:42, 01.11.2018 | Phim điện ảnh

Ngày 15/4/2013, tại cuộc thi chạy marathon thường niên của thành phố Boston, Mỹ, hai quả bom áp suất tự chế phát nổ ở gần khu vạch đích. Hai vụ nổ liên tiếp đã cướp đi sinh mạng của ba nạn nhân xấu số, đồng thời khiến hơn 250 người khác bị thương. Cục Điều tra Liên bang FBI lập tức bắt tay điều tra, khẳng định rằng đây là một vụ khủng bố. Họ nhận trách nhiệm phối hợp với Sở Cảnh sát Boston để mau chóng tìm ra kẻ gây án.

Patriots day – Theo dấu kẻ khủng bố

Gần bốn năm sau thảm kịch, đạo diễn Peter Berg và tài tử Mark Wahlberg quyết định cùng nhau tái hiện toàn bộ sự kiện trên màn ảnh rộng với bọ phim Patriots day. Đây là lần thứ ba liên tiếp cặp bài trùng phối hợp với nhau để thực hiện một tác phẩm điện ảnh dựa trên những sự kiện có thật sau hai tác phẩm Lone survivor và Deepwater horizon.

Patriots day – Theo dấu kẻ khủng bố

Patriots day mang đậm phong cách của dòng tài liệu khi đạo diễn Peter Berg cố gắng truyền tải đến khán giả toàn bộ diễn biến liên quan đến thảm kịch một cách chân thực, đa chiều và trọn vẹn nhất có thể. Không lạm dụng hình ảnh thương vong đẫm máu, đạo diễn Peter Berg mang đến cho khán giả những chi tiết đắt giá hơn. Đó là lời kêu cứu không ngừng của người cha lạc mất con, là cái nắm tay thật chặt giữa những người không hề quen biết trong cơn hoạn nạn… Nhờ đó, sự tàn khốc và vô nhân tính của vụ đánh bom được khắc họa khá ấn tượng và thành công.

Patriots day – Theo dấu kẻ khủng bố
 

Đón xem bộ phim Patriots day (Ngày định mệnh) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (9/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Tổng đài lắp đặt K+ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh : 0967183326

Leave a Comment

.