1
Chú ý: từ tháng 10/2019 K+ chính thức tăng phí thuê bao hàng tháng từ 135.000đ/ tháng lên 145.000đ trên tháng cho thuê bao 3 tháng và 6 tháng

Never let go – Người mẹ tuyệt vọng

Ngày đăng: 23:58, 02.11.2018 | Phim điện ảnh

Never let go (Truy đuổi đến cùng) là tác phẩm điện ảnh được giới phê bình đánh giá cao. Bộ phim thắng lớn tại liên hoan phim Artemis Film Festival với ba giải thưởng: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc và Diễn viên nữ xuất sắc. Đạo diễn phim Howard J. Ford chia sẻ rằng bản thân ông đã từng trải qua nỗi sợ lạc mất con trong một chuyến du lịch. Vì thế, thông qua bộ phim, ông muốn đưa vào đó những cảm xúc và trải nghiệm mà bản thân đã trải qua. Có lẽ chính vì vậy mà bộ phim đã đem đến cho khán giả những thước phim gay cấn cùng nhiều pha hành động nghẹt thở.

Never let go – Người mẹ tuyệt vọng

Bộ phim là cuộc truy tìm đầy kịch tính của Lisa Brennen, một bà mẹ có đứa con mới năm tháng tuổi bị bắt cóc trong chuyến du lịch tới Morocco. "Khi một đứa trẻ bị mất tích, ba giờ đầu tiên là quan trọng nhất" – câu mở đầu của bộ phim đã ngay lập tức khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Những tình tiết trong phim hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính.

Never let go – Người mẹ tuyệt vọng

Lisa đã gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm lại con. Cô lạc lõng giữa đất khách quê người, không được nhận bất kì một sự trợ giúp nào. Tuy Lisa có những khả năng được huấn luyện trong lực lượng nhưng những kẻ đang nắm giữ con của người mẹ này cũng rất nguy hiểm. Liệu cuối cùng Lisa có tìm lại được con mình?

Never let go – Người mẹ tuyệt vọng

Đón xem bộ phim Never let go (Truy đuổi đến cùng) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (5/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Tổng đài lắp đặt K+ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh : 0967183326

Leave a Comment

.