1

Kplushd.vn là đại lý độc quyền K+, chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt mới dành cho K+ nhanh chóng, luôn trong ngày, kplushd sẽ đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa. Quyền lợi của khách hàng chính là quyền lợi của kplushd, chúng tôi sẽ cam kết với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Xin giới thiệu về Truyền hình vệ tinh K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông hàng đầu của Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Pháp là  VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas.

Với Ứng dụng nền tảng DTH (direct-to-home) và những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh K+ phủ sóng toàn quốc, K+ mang lại sự khác biệt về chất lượng hình ảnh và âm thanh công nghệ số.

Vệ tinh K+ hiện cung cấp hơn 76 kênh truyền hình SD và 13 kênh truyền hình độ nét cao HD có bản quyền thuộc đầy đủ các thể loại nội dung như tin tức, giải trí tổng hợp, thể thao, âm nhạc, phim truyện, khoa học, thiếu nhi…và trên 40 kênh truyền hình địa phương

Truyền hình K+ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình với gói kênh Premium HD+

Truyền hình vệ tinh K+ ( Truyền hình Kplus) là truyền hình kỹ thuật số vệ tinh phủ sóng toàn quốc với các nhóm kênh phong phú chuẩn nét HD, với nhiều chương trình độc quyền và nhiều tiện ích kèm theo vô cùng đa dạng.

K+ Phủ sóng toàn quốc

Truyền hình K + là truyền hình kỹ thuật số vệ tinh với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay. Truyền hình  của K+ phủ sóng toàn quốc, từ các vùng núi cao, hải đảo xa xôi hay đến các thành phố lớn.

Truyền hình vệ tinh số K+

K+ có nhiều chương trình phong phú, chuẩn HD

Truyền hình K+ hiện cung cấp gói Premium HD+ chi phí chỉ 125.000đ/tháng với hơn 76 kênh truyền hình SD và 13 kênh truyền hình độ nét cao HD có bản quyền với chương trình truyền hình số bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,….

K+ có nhiều chương trình độc quyền

Đặc biệt, có bốn kênh sản xuất riêng cho K+: K+1, K+NS, K+PC, K+PM với các chương trình trực tiếp các giải bóng đá Anh, Tây Ban Nha, Italia. K+ là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có quyền phát các trận đấu ngày chủ nhật và trận đấu sớm ngày thứ 7 của giải bóng đá ngoại hạng Anh.

K+ Nhiều tiện ích kèm theo

  • Dịch vụ Multirooom – xem trên nhiều tivi– Multiroom – Công nghệ số vệ tinh mới và duy nhất trên thị trường Việt Nam => giúp bạn xem các kênh truyền hình số vệ tinh yêu thích trên nhiều tivi cùng lúc.- Chi phí chưa đến 1.000đ/ngày/thuê bao phụ => siêu tiết kiệm.
  • Dịch vụ MyK+ Miễn phí xem trên internet MyK+ là dịch vụ giá trị gia tăng MIỄN PHÍ dành cho các thuê bao K+ đăng ký gói kênh Premium+. Giờ đây, các khách hàng K+ có thể xem các kênh truyền hình thuộc hệ thống K+ qua kết nối internet trên các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng myK+.
  • Dễ dàng gia hạn thuê bao – Dễ dàng gia hạn thuê bao thông qua việc sử dụng thẻ cào và các hình thức thanh toán linh hoạt: thanh toán trực tiếp, thanh toán qua thẻ ATM và thu phí thuê bao tại nhà, thanh toán theo tháng.

Lăp đặt K+ vô cùng dễ dàng, hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi

Tổng đài: 0967183326

.